CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG TRANG

HoangTrang Industrial Equipment Co.,Ltd (HIEC)
Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh

Thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến đã phát triển mạnh trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng liên tục trên thế giới.

Thương mại điện tử mua sắm trực tuyến đã phát triển mạnh trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng liên tục. Nếu bạn có thể cung cấp hàng hóa nhanh hơn, bạn sẽ có được lượng lớn khách hàng tin cậy.

Trong môi trường cạnh tranh phức tạp này, hệ thống kho vận phục vụ vận chuyển đã trở thành một yếu tố cạnh tranh quan trọng.

Hệ thống vận chuyển

Hệ thống giải pháp công nghiệp info

Interroll là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới cho các hệ thống giải pháp công nghiệp. Chúng được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, từ chuyển phát nhanh-express-bưu kiện (CEP) , (3PL) và cả thị trường thương mại điện tử đang bùng nổ. Trong số khách hàng của chúng tôi là các công ty hàng đầu như: Amazon DHL Fedex Fiege Itella Áo Swisspost Zalando. Interroll như nhà cung cấp trung lập của máy phân loại và dòng sản phẩm chưa từng có về tính linh hoạt cao và tiết kiệm không gian.

Interroll Horizontal Crossbelt Sorters info

Interroll Horizontal Crossbelt Sorters đặc trưng bởi sự linh hoạt của chúng, tiết kiệm không gian sử dụng, có thể được sắp xếp theo những cách khác nhau và được tối ưu hóa để tăng hiệu suất của hệ thống.

Interroll Vertical Crossbelt Sorte info

Các tính năng chính của Interroll Vertical Crossbelt Sorter là tiết kiệm không gian với thiết kế mô đun nhỏ gọn.

Các giải pháp chất lượng cao

Dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh trên toàn thế giới dựa trên hệ thống Interroll để tăng năng suất của chuỗi kho vận của mình.

Xem thêm arrow-right

Tăng năng suất vận chuyển

Năng suất vận chuyển trong lưu thông kho vận được nâng cao nhờ vào tính ứng dụng cao của các sản phẩm Interroll

Xem thêm arrow-right

Con lăn băng tải

Xem thêm arrow-right

Hệ thống băng tải phân loại

Xem thêm arrow-right

Hệ thống kệ trượt

Xem thêm arrow-right
Quản lý hàng trả về info

Tùy thuộc vào loại sản phẩm, tỷ lệ hàng trả lại có thể đạt đến 50 phần trăm và nhiều hơn nữa, như trong trường hợp của mua sắm trực tuyến của ngành dệt may. Các doanh nghiệp phải thích nghi với xu hướng này. Việc này quan trọng để tìm ra những cách hiệu quả cho hệ thống quản lý hàng hóa, có thể là thông qua tối ưu hóa quy trình nội bộ hoặc thông qua gia công phần mềm cho các nhà cung cấp dịch vụ 3PL.

Tốc độ, linh hoạt và chính xác info

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Amazon.com Jeff Bezos đã từng nói: "Nếu bạn làm cho khách hàng hài lòng trên internet họ từng thể nói cho 6.000 bạn bè" Các yếu tố thành công quan trọng là tốc độ, linh hoạt và chính xác

Thương mại điện tử info

Trung tâm Interroll tại Sinsheim (Đức) tập trung vào hệ thống con lăn và các mô-đun được thực hiện tại các điểm kho vận chính trong thương mại điện tử. Chúng bao gồm vành đai băng tải, băng tải con lăn và băng tải đai. Trung tâm là nơi mà các thiết kế và sản xuất của toàn bộ dòng sản phẩm Interroll và kiểm soát chất lượng sản phẩm từ A đến Z cũng như cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tùy chỉnh cho các khách hàng.

Phỏng vấn chuyên gia

Logistics là yếu tố cạnh tranh quan trọng

Xem thêm arrow-right

Phỏng vấn chuyên gia

Hệ thống Logistics tác động rất lớn trong ngành kho vận và vận chuyển hàng hóa ngày nay

Xem thêm arrow-right